Làm bằng lái xe máy tại hà nội

Rate this post

Địa chỉ làm bằng lái xe máy tại hà nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay – trung tâm đào tạo tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy Victoria. Với hồ sơ đăng ký vô cùng đơn giản, lịch thi nhanh chóng có cả ngày thi chủ nhật hàng tuần dành cho người đi làm và đi học. Đăng ký hồ sơ chỉ sau 5-7 ngày là học viên đã có lịch thi chính thức. Thi xong chỉ mất khoảng một tuần để học viên nhận được bằng. THI NHANH – BẰNG ĐẸP – GIÁ SINH VIÊN

lam-bang-lai-xe-may-tai-ha-noi

Địa chỉ làm bằng lái xe máy tại hà nội nhanh nhất

Hiện nay thành phố Hà Nội nhu cầu thi bằng lái xe ngày càng tăng cao. Lượng sinh viên người đi làm đổ về ngày càng nhiều, kéo theo đó là nhu cầu có bằng để tham gia giao thông an toàn. Nắm bắt xu thế đó và hỗ trợ học viên thi bằng lái xe máy nhanh nhất. Trung tâm tiếp nhận hồ sơ đào tạo lái xe Victoria liên tục tuyển sinh mở khóa thi mới cho học viên. Cam kết học viên đăng ký chỉ sau tối đa 1 tuần là được thi, và sau một tuần nữa là có bằng. Làm bằng lái xe máy siêu tốc – chỉ có tại trung tâm.

Hồ sơ đăng ký đơn giản làm bằng lái xe tại hà nội đơn giản chỉ cần

  • Photo CMT 2 mặt trên giấy A4 không cần công chứng
  • 2 ảnh 3×4 nền xanh dương + áo có cổ + không đeo kính

THÔNG TƯ MỚI NHẤT VỀ GIẤY KHÁM SỨC KHỎE CỦA SỞ GTVT MÀ BẠN CẦN NẮM RÕ 150k/1 hồ sơ

LIÊN HỆ NGAY: 0976.804.825 ĐỂ BIẾT THÔNG TIN CHÍNH XÁC NHẤT

lam-bang-lai-xe-may-ha-noi-gia-re

Lệ phí thi bằng lái xe máy trên chưa bao gồm tiền khám sức khỏe

Với quy trình đào tạo chuyên nghiệp theo chuẩn của Sở GTVT. Phòng học rộng rãi, có điều hòa 24/24, máy tính cấu hình cao. Đảm bảo việc dạy và học thuận tiện cho cả thầy và trò. Làm bằng lái xe máy tại hà nội chuyên nghiệp.

Quy trình học và thi bằng lái xe máy tại trung tâm:

  • Sau khi nộp hồ sơ học viên sẽ được hoàn thành và trình lên Sở. Sẽ được xét duyệt và thống báo lịch thi ( tối đa chỉ sau 1 tuần là bạn sẽ được thi)
  • Thi lý thuyết trên máy tính: bạn phải đạt tối thiểu 16/20 điểm
  • Thi thực hành: vòng số 8, đường đi thẳng, đường ziczac, đường gồ ghề

Đảm bảo học viên sát hạch tại trung tâm có bằng 100%. Đa dạng gói hỗ trợ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu học và thi của tất cả mọi người.

Làm bằng lái xe máy tại hà nội – LH ngay:0976.804.825 để được hỗ trợ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Hoc lai xe oto giá rẻ nhất tại hà nội

Comments are closed.