Làm bằng xe máy không cần thi

Làm bằng xe máy không cần thi
4 (80%) 2 votes

Bạn đang muốn Làm bằng lái xe máy không phải thi? Có nhiều bạn cho rằng làm bằng lái xe máy không phải thi vì không có thời gian thi. Vậy hôm nay Trung tâm xin trả lời câu hỏi đó là KHÔNG BAO GIỜ LÀM ĐƯỢC BẰNG KHÔNG PHẢI THI. Bạn nên cân nhắc thật kỹ khi tìm đến trung tâm nào hứa hẹn làm bằng lái xe máy không phải thi đều là bằng giả không đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

doi-giay-phep-lai-xe-oto-xe-may

Tại sao làm bằng lái xe máy không phải thi là sai quy định của sở giao thông vận tải??

– Điều 1: Bằng lái xe máy nếu mua được thì đó cũng chỉ là bằng lái xe máy giả và không có hiệu lực. Nếu bị cảnh sát giao tông giữ xe kiểm tra giấy tờ sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự với tội danh : TIẾP TAY CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG LÀM BẰNG GIÁ. Động đến công an rất lằng nhằng, nhiều trường hợp cũng bị truy cứu trách nhiệm rồi.
– Điều 2: Học và thi đúng luật bạn sẽ trách được những rắc rối và hiểu biết rõ ràng hơn về luật giao thông, và quan trọng hơn là khi đi ra đường bạn biết luật để chấp hành đúng, tránh bị phạt vì lỗi vi phạm luật giao thông. Hãy là người công dân Việt Nam thật tốt.
– Điều 3: Hiện nay bằng lái xe máy là bằng được làm bằng thẻ từ ( Giống như thẻ căn cước). Loại thẻ này không thể làm giả như thẻ giấy ngày trước kia được vì lý do đó mà bằng giả làm sẽ rất dễ nhận biết ra khi mà bằng mới hiện nay đều cosmax vạch khi bị kiểm tra quét vào máy sẽ biết ngay là bằng thật hay bằng giả.
– Điều 4: Hiện nay thi bằng lái xe máy trong phòng thi có 4 chiếc Camera giám sát. Khi đi thi đều có thiết bị chấm điểm tự động 100%, sau khi thi xong có kết quả thi, đường truyền sẽ tự động truyền thằng về Sở GTVT Hà Nội. Do đó kể cả những trường hợp trượt vẫn buộc phỉa chờ đến lượt thi sau để thi lại. Cho nên đã không còn xảy ra tình trạng chạy chọt, mua bán bằng.
* Với 4 điều trên, nếu bạn đang có dự định thi bằng lái xe máy thì tốt nhất bạn nên tìm đến những trung tâm uy tín trên địa bàn Hà Nội để nộp hồ sơ thi ngay. Không nên tiếp tay cho các đối tượng mua bán bằng giả trên thị trường hiện nay.

Comments are closed.