Trắc nghiệm thi bằng lái xe a1 online

Trắc nghiệm thi bằng lái xe a1 online
2 (40%) 1 vote

trung-tam-thi-bang-lai-xe-may-so-1

Trung tâm thi bằng lái xe máy xin thông báo hình thức thi bằng lái xe máy trên máy tính đã có bộ Trắc nghiệm thi bằng lái xe a1 online dành riêng cho bạn học viên nào có nhu cầu làm bài thi trắc nghiệm để thi lấy bằng lái xe máy với tỉ lệ đỗ cao nhất. Bộ đề thi lái xe online là tài liệu gồm 150 câu hỏi giúp bạn ôn tập tốt nhất trước kỳ thi sát hạch bằng lái xe máy.
+ Các mẹo thi bằng lái xe máy:
– Mỗi bộ đề gồm 20 câu, trong đó 10 câu hỏi về luật, 5 câu hỏi về biển báo, 5 câu hỏi về sa hình.
– Thời gian làm bài: 15 phút, phương án trả lời là chọn tất cả những đáp án đúng.
– Kết quả đạt khi trả lời đúng 16 câu trở lên.
Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể gọi trực tiếp : 0976 804 825 để được hỗ trợ tốt nhất.

dowload
* Nhằm mục đích thi thử lý thuyết bằng lái xe máy bản mới nhất.
– Bạn được ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe A1. Đó là những câu hỏi mà đa số các bạn học đều có thể thi được và đang muốn giải đáp. Thấu hiểu được điều này chúng tôi trung tâm thi bằng lái xe máy số 1 mang đến cho học viên những tiện ích tốt nhất từ trước tời nay.

150-cau-hoi-thi-bang-lai-xe-may

Để hỗ trợ tốt nhất quý khách có thể đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ tối đa về dịch vụ và phương pháp đảm bảo tỉ lệ đỗ cao nhất, tuyệt đối.
Ưu điểm của phần mềm giúp bạn cài đặt trên máy tính đơn giản, dễ dàng không tốn nhiều thời gian của bạn, để tiện cho việc làm bài thi thử lý thuyết trên máy tính, laptop.
Quý khách có nhu cầu thi bằng lái xe máy tại hà nội vui lòng qua trực tiếp văn phòng: 66B Triều khúc – Thanh xuân – Hà nội để nộp hồ sơ + ôn tập trực tiếp tại trung tâm với phần mềm hỗ trợ thi thử tốt nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội.
Xin chân thành chào đón bạn đến với Trung Tâm!!

Comments are closed.